Cách xóa Cydia iPhone, gỡ bỏ Jaibreak đơn giản, hiệu quả nhất

Với những ai không muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên Cydia sau khi đã Jailbreak iPhone, thì hãy cùng Taochat.vn tìm hiểu và tham khảo cách xoá Cydia iPhone trên iPhone dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng có thể thực hiện cách gỡ Jailbreak cho thiết bị của mình nhé!

Tin tức liên quan:

Hướng dẫn cách xóa Cydia iPhone, gỡ bỏ Jaibreak

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cydia trên iPhone từ màn hình chính điện thoại. Tại đây, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Đã cài đặt (Installed) và lựa chọn lần lượt các tinh chỉnh trên Cydia các bạn đã cài đặt và xác nhận Gỡ bỏ – Xoá (Uninstall) như hình dưới.

  • Bước 2: Sau khi đã xóa được hết các tinh chỉnh đã cài từ Cydia này, để có thể xóa Cydia iPhone các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng UncOver (ứng dụng hỗ trợ Jailbreak iOS 12). Tại giao diện ứng dụng này, các bạn lần lượt ấn chọn mục Cài đặt (Settings), tìm kiếm và kích hoạt RootFS Restore (recover).

  • Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn mục Reset Cydia Cache. Quay trở lại giao diện ứng dụng UncOver ấn chọn mục Re-Jailbreak như hình trên.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành việc nạp dữ liệu, khi hiển thị thông báo “Rootfs Restore (Khôi phục RootFS)” bạn nhấn nút OK để chấp nhận và đợi quá trình khôi phục hệ thống tập tin gốc hoàn tất (có thể mất từ 10 – 15 phút).

Những lưu ý khi xóa Cydia iPhone

  • Cách xóa Cydia iPhone, gỡ Jailbreak này chỉ áp dụng cho những ai đã sử dụng công cụ UncOver Jailbreak trước đó.
  • Không được phép thực hiện thao tác đặt lạu cài đặt gốc trong Cài đặt của iOS 12.
  • Nếu bạn vẫn cố tình làm điều này có thể dẫn đến tình trạng máy bị kẹt trong chế độ bootloop (treo logo).

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể thực hiện cách xóa Cydia iPhone trên điện thoại của mình cũng như gỡ bỏ Jailbreak iPhone để có thể sử dụng các tính năng trên thiết bị của mình hay các ứng dụng không hỗ trợ Jailbreak.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>> Tham khảo: Nơi sửa iPhone giá rẻ tại Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.