Cách reset iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max (Khởi động, tắt mở iPhone 11)

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi viêc iPhone 11 bị treo, vậy làm sao để khắc phục lỗi này? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Taochat.vn xin hướng dẫn các bạn cách reset iPhone 11 và cũng với cách làm này các bạn áp dụng được cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khi nào cần reset lại iPhone 11?

  • Dù là sản phẩm mới nhất của nhà Apple nhưng cũng sẽ không tránh khỏi trường hợp iPhone 11 đang hoạt động bỗng dưng bị treo táo, bị đơ. Điều này khiến mọi thao tác của người dùng bị khựng lại, không làm bất cứ hành động nào cả.
  • Bởi lúc này, cách reset iPhone 11 là một phương án giải quyết tối ưu mà người dùng có thể làm được để máy trở lại hoạt động bình thường.
  • Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu rõ cách reset iPhone 11 là gì? Reset được hiểu là việc làm mới lại phần mềm của máy nhưng không làm mất dữ liệu của máy. Cách này giải quyết được vô vàn vấn đề lỗi trên iPhone 11 như: Máy bị đóng băng, đơ, không hoạt động, treo táo…

Cách khởi động (reset) tắt mở iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Để thực hiện reset cứng, các bạn chỉ cần kết hợp các nút cứng đang có trên iPhone, giống như: iPhone X, XS, XS Max, XR, iPhone 11 không còn sở hữu nút home, nên cách reset có khác so với các dòng điện thoại trước iPhone X.

Cách thực hiện reset lại iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn nhanh nút Volume tăng (+) rồi thả ra.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấn nhanh nút Volume giảm (-) rồi thả ra
  • Bước 3: Cuối cùng, các bạn hãy giữ nút Nguồn bên hông máy, cho đến khi logo táo xuất hiện.

Lưu ý: Trong bước 1 và bước 2, khi ấn giữ phím tăng và giảm âm lượng, người dùng chỉ cần giữ các phím này trong khoảng 1 – 2 giây thôi.

Cách reset iPhone 11 khá dễ thực hiện phải không nào? Hy vọng với những hướng dẫn chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề máy bị treo khi đang hoạt động.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc dế yêu của mình.

» Tham khảo: Nên sửa iPhone ở đâu Đà Nẵng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.