Cách sử dụng McAfee Mobile Security trên iPhone bảo mật

McAfee Mobile Security cho iPhone bao gồm các tính năng: Diệt Virus, Chặn spam, Chống mất trộm (theo dõi vị trí máy, khóa máy từ xa, xóa thông tin máy từ xa, báo động), Chống theo dõi và nghe lén, Lưu trữ và phục hồi dữ liệu lên mây (tin nhắn, danh bạ)… Bài viết dưới đây, Taochat.vn xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng McAfee Mobile Security trên iPhone đơn giản, hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tin tức liên quan:

Hướng dẫn cách sử dụng McAfee Mobile Security trên iPhone bảo mật

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải và cài đặt McAfee Mobile Security cho iPhone của bạn.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng. Nhấn Accept để đồng ý với các quy định và điều khoản sử dụng ứng dụng.

 • Tiếp theo đó, tiến hành cấp quyền cho ứng dụng truy cập trên thiết bị. Nhấn Allow để cho phép ứng dụng McAfee McAfee Mobile Security gửi các thông báo quan trọng đến bạn.

 • Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng McAfee Mobile Security, các bạn nhấn Sign up để tiến hành đăng ký tài khoản.

 • Nhập địa chỉ Email của bạn -> Nhấn Next để sang cửa sổ tiếp theo.

 • Tiến hành đặt mật khẩu cho tài khoản cần đăng ký với ứng dụng McAfee Mobile Security.

 • Bước 4: Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên ứng dụng McAfee Mobile Security.
  • Find Device: Đây là chức năng sẽ giúp bạn tìm kiếm điện thoại iPhone đang sử dụng nếu như chẳng may mất hoặc thất lạc. Để kích hoạt, bạn nhấn vào chức năng: Find Device -> Turn it on để bật -> Chọn Always Allow để cho phép ứng dụng luôn truy cập vào vị trí của điện thoại.

  • Contacts Backup: Chức năng sẽ giúp các bạn sao lưu các địa chỉ liên lạc, danh bạ có trên iPhone. Contacts Backup sẽ đảm bảo việc sao lưu những thông tin liên lạc của bạn một cách an toàn nhất. Để kích hoạt, các bạn chọn vào Contacts Backup -> Back them up now -> Ngồi chờ cho các thông tin được sao lưu hoàn tất -> Chọn vào Auto backup contacts và kéo chấm tròn ở dòng này sang bên phải để cho ứng dụng sẽ tự động sao lưu dữ liệu những ngày sau.

  • Media Vault: Chức năng này giúp các bạn có thể lưu trữ những nội dung riêng tư trên thiết bị một cách an toàn. Để kích hoạt, các bạn chọn vào Media Vault -> nhấn Set it on -> Tiến hành đặt mã PIN gồm 6 số.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách sử dụng McAfee Mobile Security trên iPhone để bảo mật dữ liệu, tránh Virus. Hy vọng các bạn sẽ trải nghiệm ứng dụng này với mục đích phù hợp nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

» Tham khảo: Địa chỉ sửa chữa iPhone chính hãng tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.