Cách tắt tính năng Siri hoàn toàn trên iPhone iOS 13

Siri là một trong các tính năng được tích hợp trên hệ điều hành iOS của iPhone hay iPad, với chức năng giống như một trợ lý ảo của điện thoại. Việc sử dụng tính năng Siri có thể giúp bạn có nhiều tiện ích tự động tuy nhiên trong trường hợp bạn không thích sử dụng thì có thể tắt nó đi. Bài viết dưới đây, Taochat.vn xin hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng Siri hoàn toàn trên iPhone iOS 13 nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tin tức liên quan:

Hướng dẫn cách tắt tính năng Siri hoàn toàn trên iPhone iOS 13

Bạn có một vài cách để tắt Siri trên iPhone, tắt hẳn chức năng Siri hoặc giới hạn một số chức năng của Siri. Vô hiệu hóa chức năng Siri trên nút Home hoặc nút Nguồn bên hông iPhone. Hoặc ngay cả bạn tắt chức năng nhận dạng giọng nói thì cũng vô hiệu hóa chức năng Siri, sau đây là cách tắt chức năng Siri trên iPhone iOS 13:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Settings và chạm vào Siri & Search

  • Bước 2: Nếu trong quá trình cài đặt iPhone bạn chọn giá trị mặc định cho chức năng Siri thì dưới phần Ask Siri, bạn sẽ thấy 3 chức năng để bạn lựa chọn:
    • Listen for “Hey Siri”: Nếu công tắc ở ON, cho phép bạn nói câu “Hey Siri” để kích hoạt chức năng Siri.
    • Press Side Button for Siri: Nếu công tắt ở ON có màu xanh lá cây, cho phép bạn nhấn nút nguồn bên hông máy iPhone để kích hoạt chức năng Siri.
    • Allow Siri When Locked: Nếu công tắt bật lên ON, cho phép Siri hoạt động ngay cả khi iPhone đã khoá màn hình.

Các chức năng trên dành cho iPhone iOS 13, đối với các dòng iPhone với iOS khác các chức năng có thể thay đổi. Tuy nhiên, mục đích chính vẫn là cách cho phép kích hoạt chức năng Siri, nếu bạn không muốn sử dụng chỉ cần chuyển các công tắt của các chức năng trên sang OFF thì Siri không còn hoạt động nữa.

Khi tắt chức năng Siri một cửa sổ sẽ mở lên Bạn chỉ cần chạm vào Turn Off Siri để tắt Siri trên iPhone.

Không quá khó để tắt tính năng Siri trên iPhone iOS 13, hãy làm thử đi nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

>>> Tham khảo: Địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín Đà Nẵng

thay man hinh iphone tai da nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.