Cách tăng tốc iPhone bằng CPU-x, giải phóng RAM cho iOS

Hầu hết người dùng đều quan tâm tới ứng dụng giải phóng bộ nhớ, dọn dẹp rác… để tăng tốc cho Smartphone. Và với iPhone cũng thế, dưới đây Taochat.vn sẽ giới thiệu App mới mang lại hiệu quả bất ngờ, giúp giải phóng RAM cho iOS ngay tức thì. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn cách tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM

Để có thể làm quen với các bước sử dụng CPU-x tăng tốc iPhone và dọn dẹp RAM các bạn sẽ có các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng CPU-x cho iPhone phiên bản mới nhất.
  • Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng CPU-x, tại giao diện chính ứng dụng này để có thể tăng tốc iPhone các bạn sẽ ấn chọn mục Memory và ấn chọn Clean up như hình dưới.

  • Bước 3: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thấy trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện một biểu mẫu tiến hàng tăng tốc độ và dọn dẹp RAM trên iPhone. Khi quá trình này hoàn tất các bạn nhận thông báo đã giải phóng bao nhiêu MB bộ nhớ đệm.

  • Bước 4: Bên cạnh việc tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM. Ứng dụng này còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm tra thiết bị khác như kiểm tra tốc độ kết nối mạng internet bằng cách ấn chọn mục Speed và chọn Start để bắt đầu.

  • Bước 5: Hay như để có thể kiểm tra hiệu năng iPhone mà các bạn có ổn định hay không sau một thời gian sử dụng, các bạn sẽ ấn chọn mục Performance Test. Sau đó, ấn chọn mục CPU Calculate.

  • Tại đây, các bạn sẽ ấn chọn mục Start Nature Test, hệ thống sẽ tiến hành tính toán khả năng hoạt động của thiết bị này.

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tăng tốc iPhone bằng CPU-x, tăng tốc độ và dọn dẹp RAM, một ứng dụng quản lý thông tin về ứng dụng quản lý thiết bị. Hy vọng với ứng dụng này các bạn đã có cho mình phương án tăng tốc thiết bị ưng ý rồi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

» Tham khảo: Sửa điện thoại iPhone uy tín Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.