Cách xóa tất cả bài nhạc trên iPhone cùng một lúc

Bạn là một fan âm nhạc và có rất nhiều nhạc trong máy? Và bạn muốn xóa tất cả bài nhạc trên iPhone cùng một lúc? Đúng vậy, việc này rất là đơn giản, chúng ta có thể xóa toàn bộ các bài hát được lưu trong ứng dụng Nhạc mặc định chỉ với vài thao tác mà không cần phải có máy tính hay phải kết nối với iTunes. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tin tức liên quan: 

Hướng dẫn cách xóa tất cả bài nhạc trên iPhone cùng một lúc

Lưu ý: Các bạn nên nâng cấp hệ điều hành iPhone đang sử dụng lên phiên bản iOS 13 hoặc mới nhất để có thể thực hiện giống với các hướng dẫn của chúng tôi. 1 số phiên bản iOS thấp hơn sẽ có 1 chút thay đổi so với những hướng dẫn này.

  • Bước 1: Đầu tiên, tại điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn tìm đến mục Cài đặt -> Kéo xuống dưới chọn vào Cài đặt chung.

  • Bước 2: Tiếp đó, các bạn chọn vào mục Dung lượng iPhone, sau đó chờ cho iPhone của bạn tính toán các dữ liệu của các ứng dụng đang có trên thiết bị. (Ở một số phiên bản iOS thấp hơn các bạn sẽ phải thao tác: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Sử dụng -> Quản lý dung lượng)

  • Bước 3: Tại đây, danh sách toàn bộ ứng dụng trên iPhone sẽ hiện lên, các bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Nhạc và kích chọn vào đó.

  • Bước 4: iPhone sau đó sẽ hiển thị toàn bộ các bài hát hiện tại đang có trên thiết bị, bạn tiến hành chọn vào mục Sửa -> Ấn vào dòng Tất cả Bài hát.
  • Lưu ý: Một khi đã thực hiện cách làm này thì toàn bộ nhạc trên iPhone của bạn sẽ được xóa hết. Do đó nếu những bài hát nào mà bạn yêu thích muốn giữ lại thì cần tích vào đó để bỏ chọn.

  • Công việc của bạn bây giờ rất đơn giản, chỉ cấn nhấn vào mục Xóa ở bên cạnh là thiết bị sẽ thực hiện công việc xóa toàn bộ nhạc trên iPhone cùng lúc giúp bạn.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách xóa tất cả bài nhạc trên iPhone cùng một lúc. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>>> Tham khảo: Sửa điện thoại iPhone chính hãng Đà Nẵng

thay man hinh iphone da nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.