Cách sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone chặn virus

Hiện nay, việc sử dụng Smartphone đã trở nên phổ biến. Để bảo vệ điện thoại của chúng ta khỏi những virus phá hoại cần một phần mềm diệt virus đủ mạnh tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau. Trend Micro Mobile Security là một trong những ứng dụng bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay trên nhiều nền tảng hệ điều hành. Hãy cùng Taochat.vn tìm hiểu cách sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone chặn virus qua bài viết dưới đây nhé!

Tin tức liên quan:

Hướng dẫn cách sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone chặn virus

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Trend Micro Mobile Security về điện thoại iPhone của bạn.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, bạn mở ứng dụng lên để bắt đầu sử dụng. Lần đầu truy cập, bạn sẽ nhận được 1 thông báo về quy định và điều khoản sử dụng. Nhấn vào Chấp nhận và Tiếp tục để đồng ý.

  • Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng Trend Micro Mobile Security, bạn sẽ thấy các tính năng chính được hiển thị gồm cả tính năng miễn phí và tính phí. 
  • Với các tính năng tính phí, bạn sẽ thấy dòng chữ màu cam được hiển thị ở bên dưới có nội dung: Các tinh năng thượng hạng đã hết hạn. Để sử dụng được các tính năng này thì yêu cầu bạn cần nâng cấp tài khoản lên phiên bản cao cấp (Pro).

  • Trend Micro Mobile Security sẽ có khả năng bảo vệ dữ liệu, chặn virus trên iPhone của bạn nhờ các tính năng như: Quét bảo mật, bảo mật web, bảo mật thanh toán trên thiết bị di động, quyền riêng tư trên mạng xã hội… Để sử dụng chức năng nào các bạn chọn vào mục tương ứng.
  • Sử dụng chức năng Quét (Scan) của ứng dụng Trend Micro Mobile Security sẽ giúp bạn tìm ra những mối nguy hiểm tiềm tàng trên thiết bị, những nguy cơ rủi ro bị đánh cắp dữ liệu… Ứng dụng sau đó sẽ đưa ra cho bạn những hướng, phương án xử lý kịp thời.

  • Để nâng cấp tài khoản lên cao cấp (Pro) và sử dụng được nhiều tính năng trên ứng dụng Trend Micro Mobile Security hơn, các bạn có thể đăng ký gói Hàng tháng hoặc Hàng năm. Nếu nhận được mã kích hoạt nâng cấp tài khoản, bạn có thể dùng tính năng: Sử dụng Mã kích hoạt để nhập.

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone chặn virus rồi đấy. Hi vọng, bài viết sẽ giúp các bạn sử dụng iPhone an toàn, tránh khỏi nguy cơ tiềm ẩn từ các trang web, trình duyệt nguy hại.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>> Tham khảo: Địa chỉ sửa iPhone ở Đà Nẵng uy tín nhất

thay man hinh iphoen chinh hang tai da nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.