Tài khoản iCloud bị khoá có mở được không?

iCloud là phương thức bảo mật cao cấp nhất của Apple, nếu bạn quên tài khoản iCloud thì rất có thể chiếc iPhone, iPad của bạn có nguy cơ không sử dụng được nữa. Bài viết dưới đây, Taochat.vn xin hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản iCloud bị khóa cho thiết bị của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ đám mây của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, bảo mật, quản lý điện thoại và được tích hợp trên hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Một khi đã đăng nhập vào thiết bị thì bạn bắt buộc phải nhớ tài khoản iCloud để quản lý điện thoại của mình, nếu không nhớ iCloud thì bạn sẽ không thể đồng bộ hóa dữ liệu, không thể khôi phục cài đặt gốc của máy, không cập nhật được hệ điều hành hoặc thậm chí là biến thiết bị của mình thành “cục gạch” nếu thao tác không đúng cách.

>>> Hướng dẫn: Sửa lỗi iPhone bị mất âm thanh đơn giản

Biểu hiện – Nguyên nhân dẫn đến tài khoản iCloud bị khóa

Biểu hiện:

Khi iCloud bị khóa, tất nhiên bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản này. Đồng thời, bạn cũng không thể sử dụng những dịch vụ cần đến Apple ID. Thay vào đó, bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo:

  • Your Apple ID has been disabled for security reasons. (Apple ID của bạn đã bị vô hiệu vì lý do bảo mật).
  • You can’t sign in because your account was disabled for security reasons. (Bạn không thể đăng nhập bởi tài khoản đã bị vô hiệu vì lý do bảo mật).

Nguyên nhân:

  • Do nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, khiến Apple phải khóa tài khoản iCloud để đảm bảo mật cho bạn.
  • Do bạn không tuân thủ các điều khoản của Apple khi sử dụng.
  • Do bạn đăng nhập Apple ID vào quá nhiều thiết bị khác nhau.

>>> Hướng dẫn: Backup tin nhắn iPhone đơn giản

Hướng dẫn cách mở tài khoản iCloud bị khóa đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nên truy cập ngay vào trang web TẠI ĐÂY để bắt đầu khôi phục tại tài khoản iCloud.

Bước 2: Các bạn nhập chính xác địa chỉ Gmail đã sử dụng để đăng ký Apple ID. Sau đó, các bạn nhập mã Captcha bên dưới và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Các bạn click chọn lệnh “Tôi cần đặt lại mật khẩu

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ cung cho các bạn 2 lựa chọn để khôi phục lại tài khoản Apple ID. Đó là sử dụng địa chỉ Gmail hoặc trả lời câu hỏi đã chọn khi tạo Apple. Nếu bạn chọn địa chỉ Gmail, các bạn sẽ nhận được thư khôi phục của Apple tại Gmail của bạn -> các bạn chỉ cần nhấp vào đường link trong thư để hoàn tất.

Hy vọng, các bạn đã hiểu rõ về tài khoản iCloud bị khoá có mở được không? Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hoặc băn khoăn trong quá trình thực hiện, các bạn đừng quên để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>> Hướng dẫn: Cửa hàng sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.