iPhone bị khóa iCloud có mở được không?

Bạn biết không việc bẻ khóa iCloud cho iPhone tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Bởi lẽ như các bạn đều đã biết iCloud chính là linh hồn của iOS và được Apple trau chuốt kỹ càng đối với việc bảo mật. Vậy iPhone bị khóa iCloud có mở được không? Hãy cùng Taochat.vn tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất!

Tìm hiểu ngay:

Nguyên nhân iPhone bị khóa iCloud

  • Do quên mật khẩu: Có thể bạn lỡ cập nhật phần mềm hay hệ điều hành mà quên mất mật khẩu iCloud thì thiết bị sẽ bị khóa. Tình trạng này rất nhiều người dùng đã gặp phải, vì cuộc sống có vô vàn thứ để nhớ nên việc quên một mật khẩu ít dùng rất là thường tình phải không.
  • Mua hoặc được chuyển nhượng từ máy cũ (Nếu bạn mua hàng 99% tại cửa hàng uy tín thì việc này sẽ không là vấn đề vì đã được nhà bán hàng bẻ khóa, tuy nhiên nếu bạn mua lại hoặc được cho thì việc lấy lại mật khẩu iCloud là việc khá khó khăn.

  • Quá trình sử dụng gặp sự cố là bắt buộc bạn Restore lại thiết bị và mật khẩu iCloud để đăng nhập lại là gì thì có bạn mới biết tại sao bạn lại quên.

iPhone bị khóa iCloud có mở được không?

Có rất nhiều cách để mở khóa iCloud cho thiết bị của Apple nói chung và iPhone nói riêng, tuy nhiên tất cả các cách đều cần bạn làm cẩn thận, nếu không muốn thiết bị bị khóa vĩnh viễn.

Cách 1: Bấm gọi 18001127 để được tổng đài hỗ trợ của Apple tư vấn, hãy yên tâm nói tiếng Việt vì họ có thể hiểu và nói tiếng Việt.

Cách 2: Truy cập Gmail để lấy lại mật khẩu cho thiết bị iPhone.

  • Bước 1: Chọn Settings -> iCloud -> đăng nhập tên -> chọn quên mật khẩu (forgot Apple ID or Password)
  • Bước 2: Nhập địa chỉ Gmail của bạn và yêu cầu xác nhận.
  • Bước 3: Lựa chọn Reset by email để lấy lại mật khẩu thông qua Email
  • Bước 4: Apple sẽ gửi cho bạn một mã và bạn chỉ cần ghi mã đó vào ô xác nhận, thế là có thể lấy lại mật khẩu rồi.

Cách 3: Bẻ khóa iCloud bằng cách thay IC

  • Trong trường hợp bạn không có email để xác thực hãy sử dụng cách này để lấy lại mật khẩu iCloud.
  • Ic nằm trong khay được gắn trực tiếp lên main
  • Tài khoản iCloud được lưu trên cả server của Apple và lưu trên IC của main máy. Nếu thay Ic mới thì các bạn có thể tự cài đặt lại một cái tài khoản mới bằng cách đăng kí. Thiết bị được thay 2 con IC sẽ nhận diện là thiết bị mới và như chưa từng bị khóa.

Cách 4: Đưa iPhone của bạn đến hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín nhất.

Nếu tất cả các cách trên không hữu dụng, bạn hãy đến Taochat.vn để được các nhân viên kĩ thuật giúp bạn giải quyết vấn đề này. Taochat là hệ thống được ủy quyền của Apple tại Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín chất lượng chính hãng nhất. Với máy móc hiện đại cùng số lượng nhân viên tay nghê cao, hứa hẹn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho người dùng.

Hi vọng, qua bài viết trên đây sẽ giúp được các bạn hiểu rõ về iPhone bị khóa iCloud có mở được không? nếu có một cách nào khác hãy bình luận dưới bài viết để bổ sung cho bài viết nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>> Tham khảo: Địa chỉ sửa điện thoại iPhone tại Đà Nẵng uy tín

thay man hinh iphoen chinh hang tai da nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.