Cách tìm iPhone bị mất khi tắt máy, không có kết nối

Nếu như bạn vô tình làm quên, mất iPhone, thì tính năng tìm iPhone bị mất sẽ dễ dàng giúp bạn tìm lại được thiết bị của mình. Tuy nhiên, khi iPhone bị tắt thì người dùng sẽ không thể sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất nữa. Vì vậy làm sao để người dùng có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy? Hãy cùng Taochat.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất khi tắt máy, tắt nguồn

Với tính năng tìm iPhone bị mất, các bạn cần phải kích hoạt Gửi vị trí sau cùng để giúp người dùng có thể định vị được thiết bị của mình, đây cũng chính là cách giúp các bạn có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy đầu tiên mà các bạn cần phải quan tâm.

1. Kích hoạt chế độ gửi vị trí sau cùng để tìm iPhone bị mất khi tắt máy

Lưu ý: Các bạn nên thực hiện kích hoạt tính năng này thường xuyên trong quá trình sử dụng thiết bị.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn từ màn hình chính thiết bị, ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó lựa chọn mục Tài khoản ở trên cùng.

Bước 2: Để có thể kích hoạt tính năng giúp tìm iPhone bị mất khi tắt máy, các bạn cần tìm kiếm và ấn chọn tính năng Tìm iPhone (Find my iPhone), và kích hoạt tính năng Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location).

Tính năng này sẽ giúp các bạn cập nhật được vị trí cuối cùng mà iPhone được sử dụng trước khi bị tắt máy. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm biết được khu vực mà iPhone của mình đang ở gần đó.

» Tham khảo: Cách định vị iPhone bị mất khi có kết nối mạng

2. Kích hoạt chế độ Mất trên iCloud

Các bạn có các bước bật chế độ mất trên iCloud tìm iPhone bị mất khi tắt máy như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ iCloud trên máy.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ tiến hành việc đăng nhập tài khoản iCloud đã đăng nhập trên thiết bị iPhone bị mất.

Bước 3: Tiếp theo đó, để có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy với chế độ Mất này, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Tìm iPhone như hình dưới.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị bản đồ cũng như vị trí hiện tại thiết bị đã được đăng nhập bằng iCloud này, các bạn ấn chọn Tất cả các thiết bị và lựa chọn iPhone.

Bước 5: Lúc này ở góc màn hình, hệ thống sẽ hiển thị các chức năng chính, ấn chọn mục Chế độ Mất (Lost Mode).

Bước 6: Chương trình sẽ yêu cầu bạn tiến hành tạo mật khẩu khoá iPhone tạm thời từ xa này, tránh người lạ sử dụng được thiết bị của bạn.

Bước 7: Cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại liên lạc mà iPhone bị mất sẽ hiển thị ngoài màn hình để liên lạc với bạn giúp tìm iPhone bị mất khi tắt máy và được khởi động lại.

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu cách giúp bạn có thể tìm iPhone bị mất bị khi tắt máy vô cùng dễ gặp hiện nay để có thể tìm kiếm lại được thiết bị mà mình đang sử dụng này. Tuy rằng cách này vẫn chưa giúp bạn có thể tìm lại được 100% thiết bị của mình, nhưng lại là những phương án cụ thể và hữu ích nhất mà bạn có thể áp dụng thực hiện lúc này để tìm iPhone bị mất bằng iCloud khi tắt máy.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

» Tham khảo: Sửa iPhone uy tín tại Đà Nẵng ở đâu?

dia chi thay man hinh iphone gia re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.