Cách nhận biết màn hình iPhone 6, 6S, 6S Plus zin đơn giản

Nhận biết màn hình iPhone 6, 6S, 6S Plus zin như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đi mua iPhone cũ hoặc thay màn hình iPhone. Trong bài viết hôm nay, Táo Chất sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhận biết màn hình iPhone 6, 6S, 6S Plus zin như thế nào. Cùng theo dõi nhé.

Để có thể biết được màn hình iPhone vừa thay có phải chính hãng hay không. Bạn hãy thực hiện theo các cách dưới đây.

Kiểm tra màn hình ngoài của iPhone

Đây là cách kiểm tra bằng mắt mà bạn nên xem đầu tiên. Thông thường, điện thoại iPhone sẽ vừa khít màn hình với bộ khung của điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn và thấy nó không được khít hoặc thấy hở sáng thì chắc chắn điện thoại đã bị thay thế màn hình. Máy iPhone đã được tháo ra để sửa chữa hoặc làm gì đó ở phần trong.

Cách nhận biết màn hình iPhone 6, 6S, 6S Plus zin

     >>> Xem ngay: Địa chỉ sửa iPhone ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Kiểm tra màn hình cảm ứng của iPhone

Đây là vấn đề khá khó để quan sát bằng mắt thường. Do đó, bạn cần phải thực hiện vài công đoạn. Cách làm như sau:

Bạn lấy ngón trỏ sau đó chạm vào 1 ứng dụng và giữ nó. Tiếp theo, di chuyển ngón tay đó quanh khắp màn hình điện thoại iPhone của mình. Nếu màn hình chính hãng và tốt thì sẽ không bị đứt quãng cảm ứng khi di chuyển. Nếu bị đứt quãng chỗ nào đó thì chỗ đó bị hỏng cảm ứng.

Ngoài ra, nếu là màn hình lô thì bạn sẽ thấy điện thoại iPhone bị loạn cảm ứng khi nóng lên.

Kiểm tra điểm chết của màn hình iPhone

Cách làm như sau: Bạn tắt máy iPhone đi sau đó bật lên lại. Thông thường sẽ có logo quả táo và vùng màu tối. Nếu như máy có xuất hiện thêm điểm màu khác nhau thì có thể đang bị điểm chết.

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách lấy tay che camera iPhone lại nếu chỉ nhìn thấy 1 màu tối trên màn hình thì đó là màn hình zin. Còn ngược lại có vài điểm chấm sáng thì chắc chắn màn hình đã bị thay đổi.

Trên đây là 3 cách kiểm tra màn hình iPhone 6, 6S, 6S Plus zin đơn giản và hiệu quả nhất. Với những cách này chắc chắn sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là màn hình lô, đâu là màn hình zin.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thay màn hình iPhone tại Đà Nẵng uy tín thì hãy đến ngay cửa hàng Táo Chất – 67 Lê Đình Lý nhé! Gọi ngay để được tư vấn miễn phí.

Hotline Táo Chất

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.