3 Cách bảo vệ màn hình iPhone an toàn chống va đập mạnh

Thay màn hình iPhone là điều không ai mong muốn khi sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, vì 1 lý do vô tình hay hữu ý nào đó mà điện thoại iPhone của bạn có thể bị hư màn hình dẫn đến không sử dụng được nữa. Do đó, trong bài viết cách bảo vệ màn hình iPhone an toàn dưới đây. Táo Chất hi vọng bạn sẽ có được bí quyết giữ cho màn hình “dế yêu” của mình luôn ở trạng thái tốt nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách bảo vệ màn hình iPhone an toàn

Cách 1: Dán kính cường lực cho màn hình iPhone

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng đó là dán kính cường lực. Sử dụng miếng dán kính cường lực sẽ giúp cho iPhone giảm bớt hư hỏng khi bị va đập mạnh hay rớt từ trên cao…

Ngoài ra, khi dán kính cường lực cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề thẩm mỹ của iPhone. Do đó, bạn hãy dán ngay kính cường lực cho iPhone của mình để nó được bảo vệ tốt nhất.

À quên nữa, kính cường lực cũng có rất nhiều loại khác nhau và tùy thuộc vào địa chỉ dán kính cường lực có tốt hay không nữa. Chứ nếu bạn dán kính cường lực dỏm, kém chất lượng thì màn hình vẫn bị hư như thường. Do đó phải chọn đúng địa chỉ tốt nhất.

>>>Xem ngay: Địa chỉ thay mặt kính iPhone tại Đà Nẵng chính hãng, chất lượng tốt với giá chỉ từ 100.000đ

Cách 2: Sử dụng ốp lưng Flipcover cho iPhone của mình

Flipcover là 1 dạng ốp lưng bảo vệ 2 phần cho điện thoại iPhone. Flipcover được làm bằng da hoặc nhựa cứng. Chính vì vậy, khi có va đập hay rớt từ trên cao xuống thì màn hình iPhone của bạn vẫn luôn được đảm bảo 1 cách an toàn nhất.

Tuy nhiên, có 1 điểm hạn chế khi sử dụng Flipcover đó là nó không bền và rất dễ bị bong các lớp da sau một thời gian sử dụng. Nhưng nó vẫn là 1 cách để bảo vệ màn hình khá tốt cho “dế yêu” của bạn.

Hãy thử cách này nhé!

Cách bảo vệ màn hình iPhone an toàn

Cách 3: Không được để điện thoại iPhone với vật cứng

Hiện nay, có rất nhiều điện thoại iPhone mang đi thay màn hình là bởi vì để chung với các vật cứng, sắt nhọn. Đặc biệt là các cánh mày râu. Rất hay để điện thoại vào túi quần chung với chùm chìa khóa hoặc bật lửa… Còn các chị em thì rất hay để điện thoại vào túi xách chung với các vật như bấm móng tay, kính, son… Tất cả những vật dụng trên đều có khả năng làm vỡ màn hình iPhone.

Chính vì vậy, bạn nên hạn chế để iPhone vào chung với những vật dụng như vậy nhé.

>>> Đừng bỏ qua: Địa chỉ thay màn hình iPhone tại Đà Nẵng chính hãng, giá tốt chỉ từ 350.000đ

Trên đây là 3 cách để bảo vệ màn hình iPhone của bạn khỏi bị vỡ, bể không mong muốn. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách khác nhau để giữ an toàn cho màn hình iPhone của mình nhé. Nếu có bất kì vấn đề gì đều có thể liên hệ ngay với Táo Chất để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.