TOP 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Kiểm tra độ chai PIN và số lần sạc PIN của iPhone cùng với các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu sau đây, đảm bảo chuẩn xác trên các dòng iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s. Mời các bạn cùng xem qua TOP 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin sẽ là công cụ cực kỳ hữu ích giúp bạn kiểm tra được những thông tin này.

TOP 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

1. 3uTools

3uTools là một công cụ kiểm tra pin iPhone trên máy tính. Ứng dụng này ngoài việc giúp người dùng có thể tra cứu được số lần sạc pin, độ chai pin thì còn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến máy một cách chính xác nhất như: Cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS… Ngoài ra, thì công cụ này còn hỗ trợ người dùng tạo nhạc chuông, sao chép video, hình ảnh…

2. DetailedPowerUsage

Ngoài việc giúp người dùng kiểm tra pin iPhone, xem số lần sạc, mức độ chai pin thì công cụ này còn hiển thị các thông tin đầy đủ về mức tiêu thụ pin của từng ứng dụng, tiện ích đã được cài đặt trên máy. DetailedPowerUsage còn có 1 tính năng đặc biệt đó là giúp người dùng phân biệt pin iPhone thật, giả.

3. Battery Life 

Battery Life cho iPhone, đây là một trong những ứng đụng đầu tiên trên iPhone đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng kiểm tra số lần sạc, độ chai pin thiết bị trực tiếp trên iPhone của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà bạn có thể sử dụng.

  • Ưu điểm: Nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng.
  • Nhược điểm: Cần phải thay đổi vùng Appstore mới tải được ứng dụng này – Battery Life cho iPhone không hỗ trợ Appstore Việt Nam.

4. Battery Care

Battery Care cho iPhone một ứng dụng hữu ích không hề thua kém Battery Life cho iPhone đã được giới thiệu ở trên, không những vậy ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng AppStore Việt Nam để có thể tải về và sử dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

  • Ưu điểm: Giao diện đơn giản dễ làm quen với các chức năng đơn giản, hỗ trợ người sử dụng AppStore Việt Nam.
  • Nhược điểm: Đã bị loại bớt các tính năng hữu ích như đo thời gian sử dụng pin được bao lâu, số lần sạc của iPhone là bao nhiêu lần.

5. Battery Details

Và đứng cuối cùng đó chính là ứng dụng Battery Details cho iPhone cho iPhone cũng giống như 2 ứng dụng ở trên ưu điểm của chúng là vô cùng nhẹ cùng với đó các là cách tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể đánh giá mức độ bộ nhớ thiết bị của mình trực tiếp trên thiết bị iPhone một cách nhanh chóng.

  • Ưu điểm: Giao diện trực quan dế sử dụng, hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị, cho phép người dùng biết được thời lượng sử dụng pin trên thiết bị.
  • Nhược điểm: Tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa được thật sự chuẩn xác cũng như hữu ích tới người dùng, và chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc.

Trên đây là TOP 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin tuy mỗi ứng dụng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng một trong những ứng dụng này để kiểm tra pin trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s sẽ luôn cho kết quả chuẩn xác nhất.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.