Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh iPhone X đơn giản nhất

Với mặc định ban đầu của chiếc điện thoại iPhone khi bạn chụp ảnh thì chiếc iPhone của bạn sẽ phát ra những âm thanh đem tới nhiều phiền phức và bất tiện. Nhất là khi bạn chụp hình ở nơi có nhiều người xung quanh. Vậy bạn có thể tắt âm thanh chụp ảnh iPhone X bằng cách nào?. Hãy cùng Taochat.vn tìm hiểu cách thực hiện tắt âm thanh chụp ảnh iPhone X qua bài viết dưới đây nhé!

tat am thanh chup anh tren iPhone X

Cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone X

Thông thường, âm thanh phát ra khi chụp ảnh chỉ xuất hiện trên các dòng iPhone X Lock. Còn phiên bản quốc tế thì không gặp phải tình trạng này.

 >>> Tham khảo ngay:Cách phân biệt iPhone phiên bản Quốc Tế và bản Lock đơn giản

Bước 1: Các bạn vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, các bạn chọn mục Cài đặt chung -> Trợ năng. Tiếp đến, các bạn chọn Assistive Touch.

Bước 2: Tại đây, các bạn chọn mục Tùy chỉnh Menu cao nhất. Ở phần số biểu tượng, các bạn giảm xuống còn 1 biểu tượng bằng cách nhấn vào dấu (-)

Bước 3: Khi chỉ còn 1 biểu tượng duy nhất, các bạn nhấp vào biểu tượng này, Sau đó các chọn Tắt tiếng.

Bước 4: Như vậy, các bạn đã hoàn thành xong thủ thuật tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone X. Các bạn có thể tận hưởng thành quả bằng cách vào trình chụp ảnh, mở Assistive Touch (nút Home ảo) và chọn biểu tượng tắt tiếng là được. Các bạn sẽ không còn phải nghe âm thanh phát ra làm mình khó chịu như trước kia.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>> Tham khảo: Địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín tại Đà Nẵng nếu Camera của bạn không tắt được âm thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.