Cách bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone X cực đơn giản

Có một điều khá bất lợi khi dùng iPhone X là bạn không thể xem phần trăm pin trên thanh thông báo như các thế hệ iPhone trước. Bài viết dưới đây, Taochat.vn xin hướng dẫn các bạn cách bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone X cực đơn giản, nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

Tại sao iPhone X không hiển thị phần trăm PIN

Theo OSXDaily, thông thường thanh thông báo sẽ hiển thị phần trăm dung lượng PIN còn lại để giúp người dùng nắm được thông tin về thiết bị. Và tất nhiên, bất kỳ chiếc smartphone nào cũng thế. Tuy nhiên, trên iPhone X lại không hiển thị phần trăm PIN và điều này gây khá nhiều bất tiện cho người dùng.

Bênh cạnh đó, các bạn cần biết rằng lý do tại sao iPhone X không hiển thị phần trăm PIN: “Thiết bị có màn hình tràn viền và cạnh trên cũng được tối giản hóa. Do đó mà Apple phải hi sinh diện màn hình để máy có thiết kế đẹp hơn, chính vì vậy mà không đủ không gian để hiển thị toàn bộ thông tin.

>>> Tham khảo: Thay PIN iPhone chính hãng tại Đà Nẵng

Hướng dẫn cách bật hiển thị phần trăm PIN trên iPhone X

Hiện tại không có cách nào để chỉnh hiển thị phần trăm PIN trên iPhone X. Tuy nhiên, các bạn thể xem phần trăm PIN bằng cách sau:

  • Bước 1: Vuốt xuống từ trên cùng bên phải của màn hình iPhone X để truy cập Trung tâm điều khiển (Control Center)
  • Bước 2: Nhìn vào góc trên bên phải của Control Center (Trung tâm Điều Khiển) để xem phần trăm pin bên cạnh biểu tượng pin

Đơn giản quá phải không? Bất cứ lúc nào bạn muốn xem phần trăm PIN trên iPhone X; chỉ cần vuốt xuống Trung tâm điều khiển để xem thôi nhé!

Trên đây là cách bật hiển thị phần trăm PIN iPhone X. Hy vọng bạn sẽ  có những trải nghiệm tuyệt vời với siêu phẩm đang rất hot này.

Chúc các bạn thành công nhé!

>> Tham khảo: Địa chỉ thay màn hình iPhone rẻ tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.