Apple tiếp tục tung ra iOS 13.2.1, khắc phục lỗi “ngớ ngẩn” trên trên iOS 13.2

Vào ngày 28/10, Apple đã âm thầm phát hành AirPods Pro cùng iOS 13.2 với tính năng Deep Fusion mới. Chỉ trong hơn 48 giờ sau, Apple đã tung ngay bản cập nhật iOS 13.2.1, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người.
Bạn đã kiểm tra bản cập nhật iOS trên iPhone của mình nhưng nhận được thông báo “Điện thoại của bạn đã được cập nhật lên phiên bản iOS 13.2 mới nhất”. Đừng lo lắng, bởi bản cập nhật này chỉ dành riêng cho người dùng sở hữu loa thông minh HomePod.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát hành iOS 13.2, Apple đã nhận được phản hồi từ người dùng vì HomePod của họ bỗng nhiên trở trành “cục gạch”. Apple sau đó đã nhanh chóng tung bản cập nhật iOS 13.2.1 để sửa lỗi nói trên. Nếu HomePod của bạn vô tình bị biến thành cục gạch, hãy liên hệ với Apple để được hỗ trợ giải quyết.

Nếu bạn là người sở hữu HomePod, ứng dụng Home trên màn hình iPhone hoặc iPad sẽ hiện biểu tượng thông báo với số 1 như trong hình bên dưới.

Để cập nhật iOS 13.2.1, bạn truy cập vào ứng dụng Home tại màn hình chính trên iPhone hoặc iPad. Sau đó chọn biểu tượng ngôi nhà ở phía bên trái của ứng dụng, cuộn xuống phần Cập nhật phần mềm để nhận bản cập nhật. Hoặc bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện ngay khi bạn mở ứng dụng Home.

Sau khi nhận được thông báo cập nhật, bạn nên mở Cài đặt > Cập nhật phần mềm để kiểm tra xem bản cập nhật đã được cài hay chưa. Khi cập nhật hoàn tất, iPhone sẽ tự động cập nhật phiên bản mới cho HomePod.

Bản cập nhật iOS 13.2.1 mới cho HomePod nặng khoảng 975 MB, chủ yếu cải thiện phản hồi Hey Siri và một số tính năng mới khác như tắt nhạc, podcast hoặc gọi điện thoại bằng cách đưa iPhone đến gần, thêm nhạc vào HomeKit, bộ hẹn giờ ngủ theo nhạc hoặc âm thanh xung quanh…

Bạn đã cập nhật iOS 13.2.1 cho HomePod của mình chưa?

Nguồn: Forbes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.